Dây- Vòng chống tĩnh điện

Thông tin về sản phẩm Dây – Vòng chống tĩnh điện

Khi nhắc đến những thiết bọ phòng sạch chúng ta không thể không nhắc đến những chiếc vòng đeo tay chống tĩnh điện. Đây là những vật dụng hết sức đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng và hết sức hữu dụng khi sử dụng chúng.

Những chiếc vòng đeo tay chống tĩnh điện hay còn được gọi là ESD wrist trap. Những sản phẩm này  được sử dụng để ngăn chặn phóng điện tích từ con người vào các thiết bị điện tử, bảo vệ cho những thiết bị này một các an toàn.
Mitsuwa cung cấp vòng đeo tay chống tĩnh điện, vòng đeo tay khử tĩnh điện, ESD wrist strap, vòng đeo tay LEKO, vòng đeo tay chống tĩnh điện có dây, vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây…. uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam
Đặc điểm kĩ thuật của vòng đeo tay
Trong quá trình sản xuất những thiết bị điện tử có những vật dụng đặc biệt nhảy cảm với những nguồn điện cho dù là nhỏ nhất. Chính vì để bảo vệ những vật dụng này chúng ta sẽ dùng vòng tay khử tĩnh điện và cặp đầu dây của nó và một vật kim loại đã nối đất. Cách làm này rất hữu hiệu trong việc chống hỏng thiết bị do tĩnh điện.
Những chiếc vòng đeo tay chống tĩnh điện có công dụng và nguyên tắc giải phóng tĩnh điện tích lũy trên con người và ngăn ngừa trước khi chúng có thể gây hại cho các thiết bị điện tử. Đối những sản phẩm chống tĩnh điện chúng ta nên sử dụng chúng trước ít nhất 15 phút trước khi chạm vào các linh kiện. Khi đeo, đừng quên để cho miếng thép không rỉ của chiếc vòng chạm vào da tay của bạn. Chất liệu vải đàn hồi tốc của chiếc vòng luôn ôm vừa cổ tay nhưng sẽ không làm bạn sẽ không làm bạn khó chịu dù phải đeo suốt cả ngày làm việc.
Thông thường những chiếc vòng đeo tay chống tĩnh điện thường được đeo vào tay không thuận (cổ tay trái cho một người thuận tay phải). Sẽ có những loại vòng tay có dây và không dây, việc sử dụng sẽ tùy vào mục đích sử dụng cũng như môi trường đặc thù của từng ngành nghề
Với những chia sẻ trên chúng tôi mong muốn phần nào cung cấp cho bạn những kiến thức để có thể giúp bạn chọn mua được những sản phẩm chất lượng uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn
Mọi thắc mắc bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có thể nhận được những tư vấn tốt nhất về sản phẩm chất lượng và uy tín.