Toho – Thương hiệu thiết bị cảm biến đến từ Nhật Bản

Toho có tên đầy đủ là Tập đoàn điện tử Toho. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất, phân phối các sản phẩm bộ điều khiển nhiệt độ. Và bộ cảm biến nhiệt với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới. Đơn vị được thành lập vào năm 1963 tại tỉnh Kanagawa, Nhật Bản.

Đến thời điểm hiện tại, các sản phẩm của Toho đã trở thành công cụ đắc lực của nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới. Trong suốt thời gian hoạt động, Toho luôn nhận được nhiều giải thưởng công nghệ, bằng khen trong lĩnh vực phát triển công nghiệp “Silicon Probe”.

thuong-hieu-toho

 

Vì sao thiết bị cảm biến Toho luôn là ưu tiên của người tiêu dùng?

Trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt, sẽ không có một sản phẩm nào tự nhiên lọt vào “mắt xanh” của người tiêu dùng. Nếu không thật sự đáp ứng được các tiêu chí đề ra. Và các sản phẩm của Toho cũng vậy, đi lên từ chất lượng và những lợi ích thực tế dành cho người tiêu dùng.

– Danh mục sản phẩm

  • Bộ điều khiển nhiệt độ Toho
  • Đồng hồ đo nhiệt độ Toho
  • Bộ cảm biến nhiệt độ
  • Máy ghi âm
  • Nhiệt kế điện tử
  • Rơle nhiệt

thuong-hieu-to-ho

– Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Các sản phẩm mang thương hiệu Toho đều hướng đến những sản phẩm chất lượng. Đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của nhiều ngành nghề. Với tiềm lực vững vàng kỹ năng được đúc kết từ nhiều năm hoạt động. Toho luôn khiến khách hàng hài lòng cả về năng lực kỹ thuật và sản xuất. Riêng tại Việt Nam, danh mục sản phẩm Toho luôn dẫn đầu về thị phần những sản phẩm bán chạy nhất mọi thời đại.

Toàn bộ quy trình từ khâu ý tưởng, thiết kế, thử nghiệm, sản xuất hàng hoạt, quản lý chất lượng, phân phối các sản phẩm. Đều được thực hiện chuyên nghiệp, chỉn chu bởi đội ngũ chuyên gia nhà đầu từ nhà Toho. Vì vậy, các sản phẩm từ thương hiệu Toho đều được cấp nhiều chứng chỉ chất lượng. Đồng thời, đơn vị cùng thực hiện nhiều chính sách cam kết về chất lượng. Mang lại sự an tâm, tin tưởng khi lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Các sản phẩm của Toho mang lại các giải pháp về cảm biến, đo lường và đa dạng hình thức. Mẫu mã đáp ứng yêu cầu ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của khách hàng. Từ chính những gì mà Toho đã và mang lại cho người dùng đã giúp thương hiệu này nhanh chóng trở nên phổ biến và trở nên sự ưu tiên hàng đầu của nhiều người tiêu dùng trên thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

thuong-hieu-to-ho

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *