Mua vòng đeo tay chống tĩnh điện ở đâu

Bạn đang tìm kiếm vòng đeo tay chống tĩnh điện, những bạn lại không biết nên mua vòng đeo tay ở đâu thì hãy cùng Mitsuwa tìm hiểu ngay trong các phần dưới đây nhé.

Giới thiệu đôi chút về vòng tay chống tĩnh điện

Vòng đeo tay chống tĩnh điện được biết đến là một trong những sản phẩm đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng. Là một sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay bởi nó bền tốt và thiết kế đa dụng với người sử dụng. Vòng đeo tay chống tĩnh điện được thiết kế chuyên việt nên dễ dàng cung cấp mọi yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Phân loại

  • Vòng đeo tay chống tĩnh điện trên thị trường có rất nhiều loại và các thương hiệu cũng như giá cả khác nhau.
  • Nhưng nhìn chung vẫn được chia làm hai loại chính đó là vòng đeo tay có dây và vòng đeo tay chống tĩnh điện không dây. Sản phẩm được sử dụng để tạo ra mặt đất an toàn cho một người làm việc trên các thiết bị điện tử rất nhạy cảm nhằm ngăn chặn sự tích tụ tĩnh điện trên cơ thể của họ, có thể dẫn đến phóng tĩnh điện.

Đặc tính kỹ thuật và cơ chế hoạt động

  • Tất cả các linh kiện điện tử trong máy vi tính đặc biệt là các bộ phận nhạy cảm như CPU hoặc RAM thường rất dễ bị hỏng do tĩnh điện, và một số trường hợp nhân viên làm việc xung quanh thuốc nổ, để ngăn chặn các tia lửa điện có thể tạo ra cháy nổ.
  • Vòng tay chống tĩnh điện có dây được thiết kế bao gồm một bang vải co giãn với các sợi dây vải dẫn điện tốt được dệt vào nó, gắn liền với một sợi dây – một đoạn nối vào cuối để kết nối nó với một dây dẫn mặt đất. Chất liệu của các sợi là là carbon hoặc cacbon đầy cao su. Dây đeo bị ràng buộc với một cái móc hoặc tấm thép không gỉ. Sử dụng sản phẩm kết hợp với thảm chống tĩnh điện trên bàn làm việc, hoặc nhựa tĩnh phân ly dát mỏng đặc biệt trên bề mặt bàn làm việc để đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Thường đeo vòng chống tĩnh diện vào tay không thuận. Vòng đeo ở cổ tay được kết nối với mặt đất thông qua một dây cáp xoắn có thể thu vào và điện trở 1 triệu ôm, cho phép dòng cao áp có thể chạy qua để tránh gây gốc khi làm việc với các bộ phận điện áp thấp.
  • Còn đối với vòng tay tĩnh điện không dây thì tiện lợi hơn rất nhiều. Do người sử dụng chỉ việc đeo vào tay mà không phải lo vướng bởi bộ phận dây cáp nối tiếp đất như loại có dây. Cũng chính vì thế mà để có hiệu quả khi lao động thì người làm việc phải đeo vòng vào tay tối thiểu 15 phút trước khi bắt đầu làm việc.
  • Sản phẩm ứng dụng nguyên tắc giải phóng tĩnh điện tích lũy trên cơ thể người lao động trước khi chúng có thể gây hại cho các thiết bị điện tử hoặc làm hỏng dữ liệu trên đó. Do đó khi bạn đeo vòng cần chú ý để cho miếng thép không gỉ của chiếc vòng chạm vào da tay của bạn.
  • Đặc biệt nữa là chất liệu vải đàn hồi tốt giúp cho chiếc vòng luôn ôm vừa cổ tay nhưng sẽ không tạo cảm giác khó chịu, hay chật chội cho người sử dụng trong suốt thời gian làm việc.

Công dụng

  • Sử dụng để ngăn chặn phóng điện tích từ người lao động vào các thiết bị điện tử
  • Phổ biến trong các ngành công nghiệp điện tử.

Mua vòng đeo tay chống tĩnh điện ở đâu?

Mitsuwa được biết đến là một trong những đơn vị chuyên cung cấp vòng đeo tay chống tĩnh điện cao cấp với đầy đủ mọi chức năng. Nếu bạn đang tìm kiếm vòng đeo tay chống tĩnh điện thì hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *