Mua kìm cắt chân linh kiện điện tử ở đâu

Bạn cần mua kìm cắt chân linh kiện điện tử nhưng chưa biết địa chỉ bán kìm cắt và mua ở đâu uy tín nhất? Bạn còn băn khoăn về các loại kìm cắt linh kiện điện tử? Hãy cùng Mitsuwa tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này bạn nhé!

Kìm cắt chân linh kiện điện từ là dụng cụ cầm tay, là phương án tối ưu trong việc làm mạch in, giúp việc cắt chân các linh kiện dễ dàng nhất.

Kìm cắt được làm từ thép, có sự sắc bén cao, cắt chân linh kiện nhanh, có thể hoạt động dưới các môi trường khắc nhiệt, không bị gỉ sét. Đặc biệt, lưỡi kìm nhỏ nhưng rất cứng dễ dàng đưa sử dụng với mạch in có kích thước nhỏ. Kìm cắt có kích thước nhỏ gọn nên thuận tiện cho việc cầm nắm và mang theo.

Kìm cắt chân các linh kiện điện tử, chuyên dụng cho ngành gia công chế tác điện tử. Thiết kế cho các chuyên gia trong lãnh vực điện tử, điện công nghiệp, thợ sửa chữa. Mũi kìm được gia công chế tác rèn nóng, mũi có nhiều hình thù khác nhau. Đặc trưng cho các kiểu kẹp, giữ linh kiện, cắt linh kiện ở các vị thế khác nhau.

Không chỉ cây kềm cắt linh kiện không mà nó cả một hệ thống phức hợp trong không gian thao tác tham gia vào. Chẳng hạn như bàn làm việc, ghế ngồi, các dụng cụ xung quanh, áo quần, giầy, ủng, găng tay, kính hay hàng tỷ thứ xuanh quanh khác. Tất cả đều có nguy cơ gây ra phóng trong trường tĩnh điện.

MITSUWA VIỆT NAM chuyên cung cấp các loại kìm cắt chân linh kiện khử từ tính khác nhau. Cung cấp toàn bộ giả sản phẩm kìm cắt cho ngành điện tử. Thiết kế tay cầm không chỉ thuận tiện cho thao tác mà nó còn dễ nhận diện khi có hư hỏng. Cán kìm thích ứng cho mọi loại đầu cắt khác nhau, mọi tư thế cắt khác nhau.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *