Mua găng tay chống tĩnh điện ở đâu

Ngày nay găng tay chống tĩnh tĩnh điện mua ở đâu? đây là câu hỏi của rất nhiều người đặc biệt là những người chủ doanh nghiệp, công nhân. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu găng tay chống tĩnh điện đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Găng tay chống tĩnh điện là gì?

Găng tay chống tĩnh điện phủ Pu là loại găng tay có các sợi cacbon khử tĩnh điện hoặc làm tiêu tán điện tích được sinh ra khi tiếp xúc, làm việc tại môi trường hay vật dễ phóng điện/dẫn điện nhằm tránh tình trạng cháy, nổ, chập mạnh cho linh kiện đồng thời đảm bảo an toàn cho người lao động.

Phân loại găng tay chống tĩnh điện

Găng tay chống tĩnh điện bằng vải polyester

Mẫu găng tay chống tĩnh điện vải polyester được thiết kế may bằng chất liệu vải polyester bền đẹp và sợ carbon chống tĩnh điện cao theo tiêu chuẩn phòng sạch. Mang lại cho người công nhân sản xuất có cảm giác thoải mái khi dùng.

Ngoài ra, không những găng tay chống tĩnh điện được dòng trong công nghiệp mà ngay cả những môi trường như y khoa, nghiên cứu khoa học, sinh học, thực vật học…

Găng tay chống tĩnh điện bằng hạt PVC

Găng tay chống tĩnh điện bằng hạt PVC là dòng găng tay chống tĩnh điện phòng sạch sử dụng chấm hạt PVC, theo tiêu chuẩn về môi trường có yêu cầu cao về độ phòng sạch chống tĩnh điện trên thế giới, chấm hạt PVC sẽ giảm hậu quả tối đa của tĩnh điện trong môi trường sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất bán dẫn, ngành công nghiệp phổ biến ngày nay.

Găng tay chống tĩnh điện phủ PU

Găng tay chống tĩnh điện phủ PU được chia thành 2 loại là: phủ lòng bàn tay và phủ đầu ngón tay. Mẫu găng tay chống tĩnh điện phủ PU được thiết kế hoàn toàn là 100% Polyester có pha sợi carbon, sản phẩm chống tĩnh điện theo tiêu chuẩn quốc tế,  nhẹ  và độ bền cao dùng trong môi trường có yêu cầu cao về phòng sạch chống tĩnh điện công nghiệp.

Tại sao bạn nên sử dụng găng tay chống tĩnh điện?

Đối với những người làm việc là kĩ sư, nhân viên lắp ráp linh kiện điện tử trong các công ty, nhà xưởng hoặc phòng thí nghiệm,… Các hoạt động cầm nắm, tiếp xúc với các loại bo mạch sẽ tạo ra sự ma sát nhẹ với nhau tạo ra hiện tượng tĩnh điện bởi điện tích dương và điện tích âm. Khi đó, sự phóng điện giữa hai điện tích trái dấu sẽ làm cho bo mạch bị hư hỏng, gây thiệt hại cho sản phẩm.

Ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc, tốn kém chi phí và quá trình hoàn thiện sản phẩm, nặng hơn còn dẫn đến cháy nổ. Hơn nữa, sự phát sinh tĩnh điện lớn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe con người cả về hệ thần kinh, hệ tuần hoàn và hệ sinh dục. Bởi xung quanh môi trường tĩnh điện sẽ xuất hiện từ trường mạnh, tác động về lâu và dài đến sức khỏe con người. Có thể gây giật nhẹ trong khi làm việc với mọi thao tác làm việc khác nhau.

Vì vậy, bất kể người lao động làm việc trong lĩnh vực này đều phải được trang bị găng tay bảo hộ đúng theo tiêu chuẩn chống tĩnh điện. Đây là trang bị không thể thiếu khi làm việc ở các khu công nghiệp có xưởng sản xuất và lắp ráp linh kiện điện tử, chất bán dẫn, bảng mạch, bo mạch, vi mạch.

Đặc điểm của găng tay chống tĩnh điện

Thông thường, găng tay chống tĩnh điện được sản xuất bởi chất liệu vải polyeste, PVC kết hợp sợi cacbon. Đây đều là những chất liệu có khả năng chống tĩnh điện tốt theo các tiêu chuẩn đặt ra trong phòng sạch. Khi đeo tạo được cảm giác dễ chịu, thoải mái trong quá trình làm việc.

Với thiết kế chắc chắn, ôm bàn tay và không gây khó chịu khi đeo trong thời gian dài. Đặc biệt, có độ nhẹ, đặc tính không dính và mềm mại cao. Độ bền tốt giúp sử dụng lâu dài không bị bung chỉ, chống mài mòn, độ bám tốt giúp thao tác cầm nắm tốt hơn, tặng sự nhạy cảm cho bàn tay.

Ứng dụng của găng tay chống tĩnh điện vào cuộc sống

Hiện nay, các loại găng tay có chức năng chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi, phổ biến trong lĩnh vực linh kiện điện tử. Không chỉ được sử dụng trong ngành linh kiện điện tử mà trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu khoa học, vật lý, sinh học, hóa học để hạn chế hiện tượng tĩnh điện giữa các vật dẫn khác nhau.

Ngoài ra, thợ sửa chữa máy móc, thiết bị điện tử như điện thoại smartphone, laptop, máy tính, tivi và các thiết bị dân dụng khác cũng nên sử dụng loại găng tay này để bảo vệ tốt cho sức khỏe của mình.

Găng tay chống tĩnh điện là trở thủ đắc lực không thể thiếu khi làm việc trong môi trường tĩnh điện cao. Việc lựa chọn một sản phẩm an toàn và chất lượng là điều mà ai cũng mong muốn. Để làm được điều đó, đơn giản chỉ cần đến Long Châu, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm đúng như nhu cầu mà mục đích của mình. Hãy liên lạc theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

Mua găng tay chống tĩnh điện ở đâu?

Luôn là công ty đi đầu trong lĩnh vực cung ứng găng tay phủ Pu chất lượng trên thị trường, công ty Mitsuwa là đơn vị uy tín trong lĩnh vực bảo hộ lao động trong nhiều năm qua.

Tại công ty quý khách được mức tốt so với thị trường vì Mitsuwa là đơn vị trực tiếp cung ứng sản phẩm không qua trung gian. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến 0948.268.186 để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *